Bệnh hắc lào chữa như thế nào? Hắc lào là gì?

0

Bệnh hắc lào chữa như thế nào?Hắc lào là gì?

1: Bệnh hắc lào chữa như thế nào? Hắc lào là gì

Hắc lào là căn bệnh ngoài da rất phổ biến tại những nước có thời tiết ẩm thấp như Việt Nam. Bệnh hắc lào chữa như thế nào? Hắc lào là gì? Bệnh có thể lây lan ở mọi lứa tuổi, nhưng đa số là lứa tuổi thanh thiếu niên sau đó là trung niên. Bệnh này Nam nhiều hơn Nữ đặc biệt là những ai hay làm việc trong môi trường ẩm thấp, mất vệ sinh, ra mồ hôi. Bệnh hay lây nhiễm qua người như tắm giặt chung, sử dụng quần áo chung.

Bênh hắc lào

                                            Bệnh lác đồng tiền, Bệnh hắc lào

2. Cách chữa bệnh hắc lào tận gốc

Đã có rất nhiều cách chữa bệnh hắc lào, thuốc chữa cả Đông, Tây y cũng như các bài thuốc Nam, nhưng đều có chung một kết quả rất giống nhau: Tỉ lệ khỏi bệnh thấp, tỉ lệ tái  phát cao. Nếu dùng thuốc quá mạnh hoặc bôi ra cả phần da không bệnh có thể gây bỏng rát, cháy sạm, chảy nước hoặc nhiễm trùng.

Qua nhiều thời gian điều trị và theo dõi Việt y cổ truyền đã tìm ra được những đặc điểm cốt lõi của bệnh, qua đó tìm ra những phương thuốc đặc trị tận gốc căn bệnh này:

Vi nấm gây ra bệnh hắc lào (lác) cực kỳ nhạy cảm với các tác nhân bên ngoài tác động vào nó và có một loại áo giáp “kén” cực kỳ vững chắc, chống lại được tất cả mọi tác nhân xâm nhập từ bên ngoài nên không thể dùng các dung dịch sát khuẩn như: ASA, BSI hoặc thuốc bôi có dẫn xuất của Imindazole, để tiêu diệt hoàn toàn nó được.

Nguy hiểm hơn là một số bệnh nhân muốn khỏi bệnh nhanh còn dùng cả những phương pháp hủy diệt như: bôi thuốc súng, thuốc trừ sâu hay sử dụng bàn là, sắt nóng nung đỏ áp vào vết hắc lào, kết quả nhẹ là bỏng, nặng thì nhiễm trùng máu. Còn “con Hắc lào” thì vẫn bình yên vô sự sau đó lại tiếp tục hành hạ bệnh nhân. Sự nhạy cảm với thời cuộc và chiếc “kén kiên cố” chính là nguyên nhân làm thất bại mọi loại thuốc chữa. Sau khi bôi thuốc từ 1 – 2 ngày, bệnh nhân cảm thấy đỡ, thậm trí là khỏi hẳn chính là lúc “con Hắc lào” cố thủ trong kén tạm thời dừng cuộc chơi.

Sau khi sử dụng điều trị 1 thời gian nó lại tái xuất, và hung hãn hơn trước rất nhiều, bằng chứng là sau 7 đến 10 ngày khỏi bệnh, chỗ vết hắc lào cũ bắt đầu mọc lên những mụn rất to nếu không bị tiêu diệt ngay thì bệnh lại lan ra cực nhanh và rất khó điều trị, nguyên nhân tái phát bệnh này chiếm tới 80% (còn nguyên nhân từ đồ dùng quần áo chăn màn chỉ chiếm 20%).

Thuốc chữa:

Bệnh hắc lào chữa như thế nào? Hắc lào là gì? Muốn chữa được tận gốc phải tạo ra được loại thuốc đạt được 3 yêu cầu sau:

+ Một là: Đánh lừa được cơ chế cảnh báo của “con Hắc lào”

+ Hai là: Thẩm thấu được qua lớp áo giáp “kén” bảo vệ

+ Ba là: Đủ mạnh để tiêu diệt được “con Hắc lào”

+ Không gây tác dụng phụ khi đang sử dụng hoặc sau khi đã khỏi

Vận dụng y lý và dược lý của Việt y cổ truyền chúng tôi đã chế ra được loại thuốc đặc trị hắc lào đáp ứng được cả 4 yêu cầu trên nên hiệu quả điều trị, đạt đến 99%.

3: Hướng dẫn sử dụng thuốc;

Thuốc chữa hắc lào Đông Bích được chế theo phương pháp cổ truyền :

Cách sử dụng: Cạo nhẹ và làm sạch các vẩy da chết, trên vùng tổn thương. Sau đó dùng thuốc bôi trực tiếp lên vết tổn thương ngày 2 – 3 lần đến khi khỏi hẳn.

Chú ý đặc biệt: Sau khi các vết hắc lào đã siu đi từ 7 – 10 ngày nếu thấy xuất hiện các nốt mụn, phải tiếp tục bôi trực tiếp vào mụn cho đến khi thấy khỏi hẳn.

Yêu cầu vệ sinh: Bỏ quần áo lót cũ, ngâm nước nóng, giặt kỹ và phơi nắng tất cả chăn màn quần áo để loại trừ nguồn bệnh.

Thuốc uống: Bài thuốc thanh nhiệt giải độc hoạt huyết: Kinh giới 10g, kim ngân hoa 20g, ké đầu ngựa 16g, thổ phục linh 12g, đỗ đen sao 40g, cam thảo dây 10g, vòi voi 12g, cỏ xước 12g, liên kiều 10g. Sắc đặc vừa phải, uống nhiều lần trong ngày, mỗi ngày 1 thang. Uống trung bình từ 3 – 4 thang.

Lưu ý:

Điều quan trọng nhất vẫn là ngăn ngừa bệnh không xảy ra và tránh tái phát.  không dùng khăn tắm, khăn mặt hay quần áo ướt. Về thuốc thì dùng đúng loại thuốc của Đông Bích để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng;

Hãy liên hệ ngay với Đông Bích để được tư vấn điều trị

Điện thoại đặt thuốc:  096.828.6615

Chúc bạn sớm chữa khỏi căn bệnh hắc lào gây nhiều phiền toái này!

 

Bệnh hắc lào chữa như thế nào? Hắc lào là gì?
Xếp hạng

Bình luận

Thêm bình luận

Comments are closed.

Lượt thích
Chat Zalo
Chat Facebook