Cách chữa bệnh hắc lào lâu năm

0

Bệnh hắc lào, tuy là một căn bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại khiến bản thân người mắc bệnh cảm thấy khó chịu, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Vậy làm thế nào để chữa hắc lào lâu năm, là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc.

Cách chữa bệnh hắc lào lâu năm

Bệnh thường gây nổi mẩn đỏ một vùng có giới hạn, trên bề mặt xuất hiện những mụn nước tập trung ở phần rìa vùng nổi mẩn. Hắc lào có thể gặp ở bẹn, chân tay, mặt, bụng, ngực…

Nếu không can thiệp kịp thời, bệnh hắc lào sẽ ngày càng lan rộng. Ngoài vùng da bị nhiễm ban đầu, bệnh sẽ từ từ lây lan ra toàn thân và kèm theo nhiều triệu chứng rất khó chịu cho người mắc bệnh như: ngứa, có khi bị nhiễm trùng ngoài da dẫn tới tình trạng viêm da bội nhiễm do vi nấm.

Xem thêm: Thuốc chữa bệnh trĩ tốt nhất hiện nay

Thuốc chữa trị ghẻ hắc lào uy tín

Thuốc chữa trị ghẻ hắc lào hiệu quả

Cách chữa hắc lào và nguyên nhân gây nên bệnh hắc lào là do khuẩn Epidermophyton, Trichophyton hoặc Microsporum. Vị trí bệnh thường xảy ra ở các nếp kẽ lớn, thường ở nếp bẹn 2 bên và kẽ mông hay thắt lưng, nách, nếp vú phụ nữ, thân mình, các chi đôi khi xuất hiện ở tai, cổ gáy, mặt.

Tổn thương cơ bản dẫn đến bệnh hắc lào ban đầu khi nhiễm nấm trên da xuất hiện đám đỏ hình tròn như đồng xu đường kính 1 đến 2 cm sau lan to ra về sau các đám tổn thương liên kết thành mảng lớn bằng lòng bàn tay hoặc to hơn nữa có hình đa cung.

Ban đầu đám đỏ có bờ viền ranh giới rõ ràng, bờ gồ cao trên mặt da và bờ có một số mụn nước nhỏ li ti, giữa đám tổn thương có xu hướng lành và hơi bong vảy da. Tổn thương phát triển li tâm dần ra ngoại vi gây ngứa, đặc biệt khi nóng ra mồ hôi thì rất ngứa khó chịu.

Thuốc trị hắc lào Đông Bích

Bệnh hắc lào tuy gây nhiều khó chịu cho người bệnh nhưng chữa hắc lào không khó. Tin dùng vào thuốc chữa hắc lào Đông Bích sẽ giúp bạn có được kết quả trị bệnh hiệu quả và nhanh chóng nhất:

cây thuốc chữa trị hắc lào

Thuốc chữa trị hắc lào Đông Bích

  • Thành phần của thuốc đặc trị hắc lào: 100% được điều chế từ các loại thảo dược quý có tác dụng duyệt tận gốc vi rút gây bệnh hắc lào.
  • Công dụng của thuốc đặc trị hắc lào: Chữa dứt điểm các bệnh hắc lào, tổ đỉa, nấm mốc tay chân…(cam kết không tái phát).
  • Giá bán của thuốc đặc trị hắc lào: Sản phẩm thuốc trị hắc lào Đông Bích có mặt rộng rãi trên thị trường và được vận chuyển hoàn toàn miễn phí với giá thành 299.000 đồng/hộp.

Liên hệ đặt mua thuốc: Gọi ngay vào số điện thoại: 096.828.6615 để đặt mua thuốc và nhận thuốc trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sớm chữa khỏi căn bệnh hắc lào gây nhiều phiền toái này!

Từ khóa: Bệnh hắc lào, thuốc chữa bệnh hắc lào, bệnh trĩ, thuốc chữa trị hắc lào

Cách chữa bệnh hắc lào lâu năm
Xếp hạng

Bình luận

Thêm bình luận

Comments are closed.

Lượt thích
Chat Zalo
Chat Facebook