Cách chữa trị hắc lào cho người bị lâu năm

0

Cách chữa trị hắc lào

Cách chữa trị hắc lào cho người bị lâu năm: Bệnh hắc lào là bệnh do vi nấm cạn gây nên thuộc nhóm dermatophytes hay gặp nhất là hai loại trychophyton và epidermophyton. Dấu hiệu nổi bật nhất của bệnh hắc lào là ngứa, nổi mẩn đỏ, có mụn nước vùng có nấm thường tròn như đồng tiền gây cảm giác ngứa ngáy rất khó chịu ở vùng da bị tổn thương, ngứa nhiều hơn khi về đêm, gây đổ mồ hôi và thời tiết nóng bức sẽ rất ngứa…Nổi mẩn đỏ một vùng có giới hạn rõ ràng, trên bề mặt xuất hiện những mụn nước, chúng tập trung ở phần rìa vùng nổi mẩn. Bệnh có thể gặp ở bẹn, tay, chân, mặt, bụng, ngực…Nếu không chữa trị bệnh hắc lào kịp thời, bệnh sẽ ngày càng lan rộng.

chữa hắc lào cho người bị lâu năm

               cách chữa hắc lào cho người bị lâu năm

Ngoài vùng da bị nhiễm hắc lào ban đầu sẽ từ từ lây lan ra toàn thân kèm theo nhiều triệu chứng rất khó chịu cho người mắc phải như ngứa, có khi bị bội nhiễm dẫn đến nhiễm trùng ngoài da và dẫn tới tình trạng viêm da bội nhiễm do vi nấm. Có thể chữa trị hắc lào bằng một số cách dân gian hoặc theo phương pháp của đông y. Tuy nhiên để hiệu quả tốt thì Đông Bích đưa ra co các bệnh nhân là sử dụng cách chữa trị hắc lào cho người bị lâu năm bằng thuốc đông y cửa Đông Bích

Chữa hắc lào theo một số cách trong dân gian:  Dùng quả chuối tiêu xanh còn có tên là chuối lùn, chuối và xắt từng lát. Sau đó rửa sạch chỗ có hắc lào, cạo da rồi xát chuối xanh lên để cho vết hắc lào có mủ chuối tự khô lại. Cách tiếp theo bạn có thể lấy một lượng lớn rau sam sau đó rửa sạch, sắc đặc, gạn lấy nước cốt nấu với sáp ong, khi sáp ong chảy ra thì cho nhỏ lửa cô thành cao và cuối cùng dùng cao này phết lên vết hắc lào.

Bạn cũng có thể lấy 12gr bột long não, 100 gr rễ húng chanh giã nhỏ sau đó trộn thật đều hai vị trên rồi vắt một quả chanh vào thuốc này để bôi hằng ngày lên các vết hắc lào. Bệnh hắc lào tuy gây nhiều khó chịu cho người bệnh nhưng điều trị hắc lào không khó. Tin dùng vào thuốc trị hắc lào Đông Bích sẽ giúp bạn có được kết quả trị bệnh hiệu quả và nhanh chóng nhất bằng phương pháp đông y áp dụng hiệu quả cho người bị lâu năm( Cách chữa trị hắc lào cho người bị lâu năm)

cách chữa hắc lào đơn gian nhất

Thuốc đặc trị hắc lào Đông Bích 

Thành phần của thuốc đặc trị hắc lào: được điều chế từ các loại thảo dược quý

Công dụng của thuốc đặc trị hắc lào: điều trị hiệu quả các bệnh hắc lào, tổ đỉa, nấm mốc tay chân

  • Lưu ý: “Kết quả có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.”

Giá bán của thuốc đặc trị hắc lào: Sản phẩm thuốc trị hắc lào Đông Bích có mặt rộng rãi trên thị trường và được vận chuyển hoàn toàn miễn phí với giá thành 265.000 đồng/hộp

Liên hệ đặt mua thuốc: Gọi ngay vào số điện thoại: 096.828.6615 để đặt mua thuốc và nhân thuốc trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sớm chữa khỏi căn bệnh hắc lào gây nhiều phiền toái này!

Cách chữa trị hắc lào cho người bị lâu năm
5 (100%) 12 votes

Bình luận

Thêm bình luận

Comments are closed.

Lượt thích
Chat Zalo
Chat Facebook